มีอาการไอ

ตอนนี้มีอาการไอมากทั้งวันทั้งคืนไอจนเจ็บไปหาหมอหมอให้ยามาอมก็ก็ยังไม่ดีขึ้นตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วกลัวลูกในท้องอันตรายมีใครพอแนะนำได้บ้างไหมวิธีไหนพอบรรเทาได้บ้าง

1 Trả lời

มะนาว+น้ำผึ้ง+เกลือนิดหน่อยใส่น้ำร้อนจิบๆจ้าพอช่วยได้ค่ะงดน้ำเย็นดื่มน้ำธรรมดานะค่ะ