แม่ท้อง8weekติดโควิด

ตอนนี้มีอาการไอ​ เจ็บคอ​ ซื้อยามากินเอง​ ในช่วงนี้​ จะมีผลอะไรกับหนูน้อยมั้ยค่ะ​ แอบกังวลนิดนึง​ มีแม่บ้านไหนเคยติดโควิดช่วง​ 8weekบ้างค่ะ​ เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน​ น้องหัวใจเต้นแล้วด้วยค่ะ แม่ก็เจ็บคอไม่หายสักทีค่ะ​ ช่วยแนะนำการกินยาหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่ท้องแรก

1 Trả lời

กินพาราแค่ตอนมีอาการค่ะ พยายามดื่มน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้นะคะ กินแค่นี้ก็พอค่ะแม่ทางนี้ท้อง12วีคกินแค่พาราเลยค่ะ นอนพักเยอะๆไม่เครียดนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ