38+1

ตอนนี้มีอาการปวดเหมือนปวดขี้ แต่ไม่ขี้ นอนพักก็ไม่หาย ปวดแล้วก็คลาย ตั้งแต่ตอนเช้าแล้วค่ะ จนตอนนี้รู้สึกว่ามันถี่ขึ้นเรื่อยๆ คืออาการอะไรค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ปวดถี่ๆหาหมอเลยค่ะ มดลูกบีบตัว ถ้าพักไม่หายคือเจ็บท้องจริง

5y trước

ไปรพ.เลยค่ะ น้องจะออกมาแล้ว เดี๋ยวไม่ทันถ้าบ้านไกล