อยากสอบถามเพิ่มค่ะเราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะตรวจสองวันติดต่อกันแล้ว

ตอนนี้มีอาการปวดหลังแล้วปวดท้องน้อยหน่วงๆคะแต่ไม่มีเลือดออกผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากสอบถามเพิ่มค่ะเราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะตรวจสองวันติดต่อกันแล้ว

นับจากปจด. 4 สัปดาห์ก็ฝากได้เลยค่ะ แต่ถ้าหมอไม่รับฝากไม่ให้ยาอะไรมา ก็แวะร้านยาซื้อโฟลิกมากิน 7-8 สัปดาห์หรือหมอนีกอีกรอบก็ไปฝากใหม่ค่ะ

สามารถไปหาหมอได้เลยค่ะ แต่ท้องอ่อนๆอาจจะยังไม่เห็นตัวอ่อน หมอจะนัดมาซาวดูเรื่อยๆค่ะ ถ้ายังไม่ไประหว่างนี้กินโฟลิคไปก่อนค่ะ