38+3 อีก10วันครบกำหนด

ตอนนี้มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน บางทีรู้สึกเหมือนปวดขี้ด้วย มีเจ็บจี๊ดๆร้าวๆใต้ท้องช่วงโหนก เวลานอนพลิกตัวยิ่งเจ็บ ปวดหลังส่วนล่าง เป็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อคืน แต่ปวดแบบยังพอทนไหว ปวดน่ารำคาญ ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แบบนี้คือใกล้แล้วใช่มั้ยคะ ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องไปหาหมอตอนไหน น้ำเดินมูกเลือดอะไรก็ไม่มี กลัวแค่เจ็บหลอกไปหาหมอแล้วโดนไล่กลับมา อยากรู้ว่าแบบไหนไปหาหมอแล้วจะไม่โดนหมอไล่กลับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปวดถี่ท้องแข็งไม่หาย ห่างทุก 5-10 นาที ซักพักนึงจนไม่ไหว ไปได้เลยแม่ จะได้ไม่โดนให้กลับบ้าน บ้านนี้ก็รอจนครบกำหนดไม่ออกมาซักที

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ปวดแบบนี้ปวดตลอด ยังไม่ได้เริ่มนับเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าต้องนับเวลาปวดแบบไหน ท้องแข็งนี่เหมือนเวลาที่ลูกโก่งแล้วแข็งมั้ยก็ยังไม่รู้ เพราะเคยไปหาหมอบอกว่าท้องแข็ง หมอบอกว่าแบบนี้คือลูกโก่ง แม่ก็คิดว่าลูกโก่งมาตลอด