32+5 อาการท้องเสีย

ตอนนี้มีอาการท้องเสีย เป็นมา2วัน อยากทราบว่ามีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ. ตอนนี้เข้าวันที่3อาการดีขึ้นไม่ค่อยถ่ายเหมือน2วันแรก วันแรก2ครั่ง/วัน วันที่2 4ครั้ง/วัน วันที่3 1ครั้ง/วัน(ตั้งแต่เช้าถึง 20:25)ถ่ายไป1ครั้ง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ท้องเสียแบบ ถ่ายออกไหมคะ

4mo trước

เหมือนกันคะ ตอนนี้ก้อเป็น เขาว่าใกล้อคลอดจะเปนนะคะ