ท้อง 37+5 ท้อง2แล้วค่ะ แต่ท้องนี้แม่อ่อนแอมากๆ🥺🥺

ตอนนี้มีอาการคลื่นไส้กินอะไรก็อ้วก ใจสั่นหน้ามืดบ่อยมากแทบไม่มีแรงเดินแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้อง สามารถไปหาหมอ หรือกินยาแก้แพ้ท้องได้คะ

1y trước

แพ้แค่2วันค่ะ หายแล้วค่ะ