พาเด็ก 2 เดือนนั่งรถเล่น

ตอนนี้มีลูกชาย 1 คนอายุได้ 2 เดือนเศษแล้ว เวลา 18:00 น เด็กมักจะมีอาการงอแงนมก็ไม่เอานอนก็ไม่นอนยาวไปจนไม่ยอมหยุด เลยตัดสินใจกับแฟนว่าพาเด็กออกไปเดินเล่นข้างนอกโดยการนั่งรถมอเตอร์ไซค์ก่อนออกจากบ้านนั้นสวมใส่เสื้อผ้าแขนยาวขายาวและหมวกให้เด็กขับวนเที่ยวรอบๆบ้านไม่เกิน 4 กิโลประมาณครึ่งชั่วโมง คือถ้าไม่พาเด็กออกไปเที่ยวเนี่ยจะสังเกตได้ว่าตอนกลางคืนแกจะร้องไม่หยุดบางทีจนถึง 21:00 นเลยก็มี อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมถ้าเอาไปเที่ยวอย่างนี้ทุกวัน ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้ไวรัส covid-19 กำลังระบาด ระวังด้วยจ้า