อายุครรภ์37+4 กำหนดคลอด13เมษายน

ตอนนี้มีมูกเลือดออกต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ+ปวดท้องยังไม่มาก

อายุครรภ์37+4  กำหนดคลอด13เมษายน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีมูกออกมาพร้อมปวดท้อง มาหาหมอปากมดลูกไม่เปิดแต่ท้องแข็งบ่อยมากปวดท้องทุก5นาที หมอเลยให้แอดมิตรอคลอดค่ะ อัพเดทอาการด้วยนะคะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้เงียบอยู่เลย มีอาการแค่ท้องแข็งกับปวดน่วงจิมิ 😁

6mo trước

38วีคแล้วค่ะเงียบกริบเลย5555

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนด19เมษา ปวดหัวหน่าวสุดๆ

บ้านนี้อยากให้คลอดไวๆแล้วค่าขอเทคนิคหน่อยจ้า5555 37วิค1วัน

6mo trước

บ้านนี้38+น้องดิ้นปกติแต่น้อยลง อยากคลอดแย้วว55555

ไป รพ เลยค่ะ น้องน่าจะพร้อม ออกแล้ว อาการแบบนี้

บ้านนี้กำหนด 15 เมษา 37+3 ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด23เมษาคลอด27มีนาคมเลยค่ะ

6mo trước

กำหนด23เมษาเหมือนกันเลยคะ อยากออกแล้ว

38แล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะ5555

แม่บ้านนี้อยากคลอดแย้วว

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้วแม่

6mo trước

คลอดเรียบร้อยเเล้วค่ะเเม่13:00