ผื่นคันที่ท้อง มีผลกระทบต่อลูกมั้ย

ตอนนี้มีผื่นคัน รอยแดงขึ้นที่ท้อง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษายังไงคะ ท้องแรกค่ะ

ผื่นคันที่ท้อง มีผลกระทบต่อลูกมั้ย
1 Trả lời

มันคันๆยิบๆแล้วแม่เกาแล้วถึงมีผื่นขึ้นไหมคะแม่ หรือว่าผื่นขึ้นนำมาก่อนเลยคะ

5y trước

คันแล้วก็มีผื่นขึ้นมาค่ะ แต่แม่ไม่ได้เกา พยายามอาบน้ำฟอกสบู่ซะมากกว่าค่ะ