ท้อง8เดือน

ตอนนี้มีผื่นขึ้นที่ท้องและเต้านมคันมาก​เกิดจากสาเหตุอะไรคะ? ต้องใช้อะไร? แล้วต้องไปหาหมอมั้ยคะ​ (เพิ่งไปมาเมื่อวันที่29/11/63แต่ผื่นขึ้น30/11/63) #ท้องแรกกังวลนิดนึง

ท้อง8เดือน
1 Trả lời

แม่อาบน้ำอุ่นรึป่าวคะ

4y trước

ค่ะแม่​ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่💓💓