อยากทราบวิธีทำให้นอนหลับได้เร็วๆ

ตอนนี้มีปัญหาเรื่องเวลาการนอนมากเลยคะ เพราะน้องชอบดิ้นตอนกลางคืน. เวลาน้องดิ้นก็ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ. ป้าที่บ้านก็บ่นว่าท้องก็ไม่ได้ท้องปล่าวแต่ชอบนอนดึก เปลี่ยนนิสัยการนอนของตัวเองได้เเล้ว. อยากถามแม่ๆว่า. มีวิธีไหนช่วยให้นอนหลับได้ไวๆบ้างคะ

1 Trả lời

เทคนิคของเราคือ เราจะนึกไว้ก่อนเลยว่าคืนนี้จะนอนตอนไหนสมมตินอน3ทุ่ม ตั้งแต่2ทุ่มเราจะไม่แตะโทรศัพท์เลย แม้แต่โทรศัพท์แฟนเราก็ไม่ดู แล้วก็หาอะไรทำเพลิน วาดรูปเล่นชวนแฟนคุย ไม่ถึงชม.เราก็หลับค่ะ อีกเทคนิคเราเปิดเพลง เปิดอะไรก็ได้ที่ให้พูดๆไปเรื่อยๆเราก็หลับค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ