ผอมลงจนเห็นเป็นซี่โครง

ตอนนี้มีปัญหาเรื่องผอมลงอย่างไวหลังจากให้ลูกหย่านม รู้สึกเบื่อกับข้าว กินไรไม่ลง ผอมจนเห็นเป็นซี่โครง พึ่งมาสังเกตตัวเอง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหนื่อยหรืออะไร ตอนนี้คือวุ่นจนไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ กับข้าวตัวเองทำแล้วไม่อยากกินเลย เครียดมากเลย กลัวเป็นโรค มีแม่ๆคนไหนมีอาการผอมมากกว่าเดิมไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ผอมค่ะ แต่ยังให้นมน้อง แม่ก็กินเยอะแต่ไม่ยอมอ้วน 😂😂 แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เผื่อได้วิตามินมาบำรุง