คลอด รพ.ศิริราช

ตอนนี้มีปัญหาการเงินมากค่ะ มีคนบอกว่า ไปคลอดที่รพ.ศิริราช ราคาถูก แตคุนแม่เคยผ่าคลอดแล้ว ท้องนี้จำเปนต้องผ่าอีก จะต้องเตรียมเงินไปถึงหมื่นมั้ยคะ วอนผุ้รุ่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตะคลอดอีก2เดือนแล้ว

1 Trả lời

ค่าผ่าคลอดรพ.รัฐ10,000-13,000 ไม่รวมค่าจิปาถะ พกไปแบบสบายใจ 16,000++