37w3คุณแม่ท่านใดมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดไหมค่ะ

ตอนนี้มีน้ำไหลออกมาเหมือนจะเป็นตกขาวแต่ไม่มีกลินมีสีใสแอบขาว สีนมนิ้ดๆคือน้ำอะไรค่ะซึมออกมาตลอดเวลาไม่มากแต่แชะช่วงหลังเริ่ม เยอะไหลตลอดเวลาค่ะ ขอสอบถามหน่อยน่ะค้ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่าา