ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้มีความรู้สึกว่าตัวเองงี่เง่ามากๆ อยู่คนเดียวแล้วฟุ้งซ่าน พร้อมจะร้องไห้ตลอดเวลา แค่สามีไปทำงาน มันปกติมั้ยคะ คือเราไม่รู้จะทำอะไร อ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลงก็ไม่ดีขึ้นเลย แค่รู้สึกอยากให้มีคนอยู่ด้วยอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นช่วงฮอร์โมนที่แปรปรวนขณะตั้งครรภ์น่ะค่ะ แนะนำให้พูดคุยกับสามีค่ะ ทำความเข้าใจกันค่ะ