ปรึกษาค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้มีความคิดอยากจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะคนเป็นพ่อไม่สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีได้ แม่จะจัดการความรู้สึกยังไงดีคะ เพื่อไม่ให้ลูกมีปัญหาในอนาคต #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ แต่ก็อยากให้พิจารณาอย่างดีนะค่ะ ทุกอย่างมีผลตามมาเสมอ