แม่ๆบ้านไหน ตั้งชื่อเล่นลูกแล้วบ้างคะ

ตอนนี้มีคนทักว่า ตั้งชื่อไว้รอเลยจะไม่ดี บ้านไหนตั้งชื่อเล่นน้องแล้วบ้างคะ ตั้งตอนกี่เดือนกัน

บ้านนี้คะ555 ยังไม่รู้เพศเลย แต่ตั้งแล้ว เมษานี้กคลอดแล้ว❣️

ตั้งแล้ว​ จะได้เรียก​ ชื่อ​ เวลาคุยกับลูกในครรภ์​ ค่ะ

5y trước

เหมืิอนกันเลยค่ะ

ตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้อง5555 จนท้องจริงๆได้5เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ดีค่ะฝึกเรียกน้องตั้งแต่ในท้องเลย

ได้แต่ชื่อเล่นชื่อจริงไว้คลอดแล้วหาในแอปเอาค่ะ

บ้านนี้ตั้งชื่อให้ตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีดเรยจ้า555

บ้าานี้พระตั้งให้ตั้งแต่ก่อนท้องแล้วจ้าแม่

5y trước

ดีเลยคร่าเป็นมงคล

ตั้งชื่อเล่นกับชื่อจริงตอน8เดือนจ้า

ตั้งชื่อรอตั้งเเต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

ตั้งแล้วค่ะตอนนี้จะแปดเดือนแล้ว😆

ตั้งไว้แล้วค่ะ ชื่อน้องคอปเตอร์

5y trước

น่ารักค่ะ