แม่ๆบ้านไหน ตั้งชื่อเล่นลูกแล้วบ้างคะ

ตอนนี้มีคนทักว่า ตั้งชื่อไว้รอเลยจะไม่ดี บ้านไหนตั้งชื่อเล่นน้องแล้วบ้างคะ ตั้งตอนกี่เดือนกัน

ตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยจ้า

ตั้งแล้วจ้า ตั้งแตท้อง ่2เดือน

5y trước

เหมือนกันเลยคร่า

ตั้งรอตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า

พอรู้เพศก็ตั้งเลยค่ะไม่ถือ

5y trước

จริงๆเนอะ เราสมัยใหม่

บ้านนี้ตั้งแต่ 3-4 เดือนค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะ

คลอดแล้วค่อยตั้งค่ะ

5y trước

รอชื่อจริง อิอิ