ตอนนี้ภรรยาท้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นๆมีอาการอะไรบ้างครับ

ตอนนี้ภรรยาท้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นๆมีอาการอะไรบ้างครับ หรือมีบางคนไหมครับที่ไม่แสดงอาการแพ้ท้องเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่แน่นอนภรรยาจะมีอารมย์แปรปรวน และจะมีอาการเจ็บท้องน้อย ตึงๆ เป็นอาการปกตินะไม่ต้องเป็นห่วงวันเดียวก็หาย ถ้าปวดมากกว่า1วัน ปวดแบบมากๆให้คุณแม่ไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากครับ

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ