จะฉีดวัคซีนโควิดดีไหมครับ

ตอนนี้ภรรยาท้องได้3เดือนแล้ว กลัวตอนคลอดคุณหมอไม่ให้เข้าไปดูหน้าลูก เพราะโควิดอ้ะคับ#ขอคำแนะนำหน่อยคับ

ฉีดแล้วหมอให้เข้าหรอคะ ปกติช่วงนี้เขาก็ไม่ให้เข้าอยู่แล้ว นอกจากฝาก รพ.เอกชนและเลือกแพจเกตเข้าได้แม้กระทั้งห้องคลอด ถ้า รพ.รัฐ ต้องเป็นห้องพิเศษเดี่ยวเท่านั้นถึงเฝ้าได้

3y trước

เอกชนเข้าได้ค่ะ

แพคเกจผ่าคลอดโรงพยาบาลเอกชนคุณพ่อเข้าได้ค่ะ แต่ก่อนคลอดยังไงก็ต้องตรวจโควิดทั้่งคุณแม่และคุณพ่อนะคะ ส่วนตัวคิดว่าคุณพ่อฉีดวัคซีนก็ดีค่ะ ลดความเสี่ยงของคนท้องด้วย