มีแม่ๆคนไหนที่คลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้พึ่งได้35+1 ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าอาจคลอดก่อนกำหนด เพราะลูกเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานตั้งแต่ 33วีคค่ะ ทั้งคนแก่ในบ้านก็ทักว่าท้องลงต่ำมากแล้ว แอบกลัวค่ะเพราะท้องปั้นบ่อยมากๆ อยากรู้ว่าแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดนี่คลอดกันตอนกี่วีคคะ แล้วน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ น้องกลับหัวตั้ง 28 วีค ตอน30 วีค หมอบอกกลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะน้องลงมาต้ำมากค่ะ สู้ๆนะค่ะ

4y trước

ปวดเชิงกรานมากค่ะ ลุกทีแทบล้ม เจ็บจี๊ดด 😅😅