39W หมอนัด ตรวจภายในและกระตุ้นคลอดวันนี้

ตอนนี้พึ่งเปิด1ซ. อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าแบบนี้อีกนานไหนกว่าจะคลอด

ทามงัยถึงได้กระตุ้นค่ะบ้านนี้39+3วีคเงียบกิบ

ฝากพิเศษค่ะ หมอนัดมาตรวจให้แล้วก้อกระตุ้นเองค่ะ