บ้านนี้31+5แปดเดือนแล้วคะ กำหนดคลอด16ก.ย.62 ดิ้นเก่งมากจนอิแม่แทบไม่ได้นอน ท้องไม่ค่อยใหญ่คะ แต่นน.ลูกน่าจะเกือบๆ2,000กรัมแล้ว ไม่รู้ว่าไปแอบอยู่ตรงไหน😂😂 อยากเห็นหน้าลูกไวๆ อยากรู้ว่าผิวจะได้ใคร เพราะอิพ่อผิวคล้ำ แม่ขาว 555+

5y trước

แม่ได้นับลูกดิ้นกี่ครั้งไหม ไม่งั้นลองไปหาคุณหมอก้ได้คะ ถ้าคุณแม่กังวลวลว่าลูกดิ้นน้อย

ไม่เล็กหรอกแม่เราก็เล็กลงลูกหมดเลย55ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลกว่า ลูกจะเข้า32สัปดาห์หรือ8เดือนละคะ ลูกหนัก1, 950จะ2โลละคะ ลูกชายนะคะ

5y trước

จ้าาา.😍😍

7เดือนกว่าค่ะอยากเห็นหน้าเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วท้องใหญ่มากค่ะ29w1Dกำหนดคลอด4ตุลาผช คับ

5y trước

จ้า..ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงๆน๊าาา.💓💓

30วีคค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด29กันยาค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

5y trước

ขอบคุนค่ะคุนแม่ด้วยนะค่ะ

เหมือนกันค่ะนี่ก้พึ่งจะ5เดือน​ ยิ่งเขาตอดยิ่งอยากเจอแล้ววว​

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าท้องแรกกำหนดคลอด22สิงหาจ้า

19สัปดาห์2วันค่ะได้ลูกสาวเหมือนกัน

5y trước

ไม่แพ้ด้วยรึป่าว555 กินได้นอนหลับ คือท้องแรกแล้วรู้สึกสบายๆมากค่ะ55

ตื่นเต้นมากค่ะ 29+3w ได้ลูกสาวคะ.😂😂

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องน๊าาา.😘💕

ตื่นเต้นเหมือนกันค่าา​ 🥰

5y trước

อยากเห็นหน้าเร็วๆ.😂💕💕

พรุ่งนี้8เดือนแย้ววววว

5y trước

โห้ท้องใหญ่มากๆเลย.😂😍