รู้สึกเจ็บที่หัวนม

ตอนนี้พึ่ง6เดือนกว่าทำไมนำ้ที่หัวนมออกบ่อยมาก เสื้อเปียกหมดเลย เป็นอาการที่ปกติของคนท้องหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ห้ามบีบหรือแกะนะคะเดี๋ยวจะเป็นการไปกระตุ้นคลอดก่อนกำหนด

2y trước

ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำเเนะนำ