สอบถามหน่อยค่าา

ตอนนี้ฝากท้องที่รพ.ในตัวอ. แต่ตอนคลอดอยากไปคลอดที่รพ.ในตัวจ. แบบนี้ต้องบอกหมอมั้ยคะรึต้องทำเรื่องย้ายสิทธิ์การรักษายังไงบ้าง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เห็นมีคนบอกย้ายผ่านแอพ สปสช ได้นะคะ หรือไม่ก็ ให้รพ.ในอำเภอ ทำใบส่งตัวให้ค่ะ ถ้ายังไงถามหมอหรือรพ ในอำเภอก่อนก็ได้นะคะ