กำลังจะย้ายไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาค่ะ แนะนำคุณหมอหน่อยค่ะ

ตอนนี้ฝากคลินิกหมอประทีปพัทยา กำลังจะย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เลยอยากให้ช่วยแนะนำคุณหมอที่ดูแลระหว่างฝากครรภ์หน่อยค่ะ พอดีโทรสอบถามทางโรงพยาบาลเค้าบอกว่าเลือกคุณหมอได้ว่าอยากฝากกับใคร แล้วจะทำนัดให้ค่ะ ตั้งใจจะซื้อแพ็คเกจคลอดเองที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามค่ะ ว่าจะไปซาวด์ที่คลินิคหมอประทีปเหมือนค่ะ คุณหมอแนะนำดีไหมค่ะ

2y trước

คุณหมอค่อนข้างเงียบค่ะ อาจจะต้องเตรียมคำถามไปถามเอา แกพูดไวสั้นรวบ คงเพราะคิวเยอะค่ะ

สรุปว่าคุณแม่ ฝากท้องกับคุณหมอท่านไหนค้า

2y trước

ขออนุญาตถามนะคะแม่ฝากที่หมอประทีบเสียครั้งเเรกเท่าไหร่ค่ะ

เราก็คิดจะไปฝากอยู่ หมอไหนดีค่ะ

6mo trước

หมอ นภาพร พูดจาดี ใช่ไหมค่ะ