คลอดลูก รพ. รัฐ

ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่รพ.รัฐนะคะ แต่ว่าฝากพิเศษกับคุณหมอท่านนึงอยู่ค่ะ อยากทราบว่าเราสามารถ เลือกได้ไหมคะว่าต้องการผ่าคลอดหรือคลอดเอง หรือว่าแล้วแต่ดุลพินิจของหมอ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

รัฐจะให้คลอดเอง ไม่สามารถเลือกได้ อยุ่ที่การประเมินของหมอ แต่ถ้าอยากผ่าคลอดกับหมอพิเศษที่ฝาก จะมีค่าใส่ซอง ค่าห้องผ่าตัดและอื่นๆคะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

ถ้าแม่ฝากพิเศษสามารถเลือกได้ค่ะ ช่วงใกล้คลอดคุณหมอที่แม่ฝากพิเศษจะถามแม่เองค่ะว่าอยากคลอดแบบไหน

9mo trước

ขอบคุณค่า

ฝากพิเศษเลือกการคลอดได้ค่าแม่ แต่จะเสียเงินค่าคลอดไห้กับคุณหมอที่เราฝากพิเศษคะ