ย้ายรพ.

ตอนนี้ฝากครรภ์ที่รพ.บางนา1ถ้าจะย้ายไปสิรินธรฝากต่อและคลอดที่นั้นได้ไหม คะ

จะไปเหมือนกันเลยค่ะแม่ ฝากบางนา1เหมือนกันแต่จะไปคลอดที่สิรินธร ว่าจะย้ายไปสิ้นเดือนนี้

ได้ค่ะถือสมุดฝากครรภ์ไปยื่นรพ.ปลายทางที่จะย้ายไปได้เลยค่ะ