ท้องมั้ยคะ ฝังเข็ม

ตอนนี้ฝั่งเข็มได้1ปี8เดือน แล้วอยู่ๆวันนี้มีเลือดไหลมาไม่เยอะแล้วหายไป มีอาการเวียนหัว จะท้องมั้ยคะ มีอะไรกับแฟนไม่ป้องกันคะ แต่ตรวจแล้วขีดเดียว##ใครมีประสบการณ์ #ท้องสอง

1 Trả lời

อาการที่คิดว่าแพ้ท้องอาจจะเป็นที่ฮอร์โมนของเราค่ะ