ต้องยุติการตั้งครรภ์ไปตอน 22w ไม่ได้ขูดมดลูกคะ หมอให้พัก3เดือนแล้วค่อยปล่อยต่อคะ

ตอนนี้ผ่านมา2อาทิตย์กว่าแล้ว ไม่ทราบว่าอีกนานไหมคะ กว่าประจำเดือนจะมา ไม่รู้ว่าจะเริ่มกินยาคุมได้ตอนไหน ต้องรอประจำเดือนมาก่อนไหมคะ

1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะ เราหลุดตอน 8W ไม่ได้ขูดมดลูก เลือดหยุดไหลก็ทานยาคุมเลย

3y trước

ใช่ค่ะ 🙂