หลังผ่าคลอดสามารถทานกุ้งผัดสุกและสตอเบอรี่ได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ผ่าคลอดมาได้22วันแล้วค่ะ อยากกินกุ้งผัดผักและสตอเบอรี่ไม่ทราบว่าทานได้ไหมค่ะ ขอผู้รุ้ตอบทีค่ะ

ทานได้คะ กุ้งมีแร่ธาตุ โปรตีน แคลเซียม เหมาะเป็นอาหารฟื้นฟูแม่หลังคลอดคะ

กินได้ค่ะ