ท้องผูก

ตอนนี้ผูกหนักมากค่ะแม่ๆลองหลายอย่างแล้ว ผักผลไม้น้ำลูกพรุนโยเกิตนมเปรี้ยวทุกวัน ขนาดเป็นคนชอบกินผัก เนื้อนี่ไม่ค่อยแตะเลย ไม่รอดค่ะ ถึงขนาดเลือดหยดเลย ตอนนี้ปวดท้องแต่ไม่กล้าเข้าห้องน้ำเลยค่ะ เจ็บมาก แม่ๆมีวิธีไหนอีกช่วยหน่อยนะคะ??????????

ดื่มน้ำเปล่าตอนเช้าตอนท้องว่างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นประจำ แต่ถ้าท้องอยู่ไม่แนะนำดื่มชาสมุนไพรนะคะ(หมอที่ฝากท้องอยู่แนะนำมาค่ะ)

5y trước

ขอบคุนนะคะ ตอนนี้ซื้อเสาวรสมาลองกินดูค่ะ เผื่อจะช่วงระบายได้บ้าง

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่ลองชื้อชาสมุนไพรแบบนี้มากินดูค่ะกินก่อนนอนนะค่ะ