ขอถามหน่อยนะค่ะ ท้องตัดผมได้มัย

ตอนนี้ผมร่วงเยอะมากเลยอยากตัดสั้นตัดได้รึป่าว

ตัดได้ค่ะ บ้านนี้อยากตัดแต่อากาศช่วงนี้ร้อนมาก กลัวหงุดหงิด เลยไม่ตัด 😂

เพิ่งไปตัดมาเองคะ สบายหัวเลย ดูแลง่ายด้วยคะ

ตัดผมได้คะ ยกเว้นทำสี ดัด ยืด ไม่ได้คะ

ตัดได้ค่ะไม่มีข้อห้ามค่ะแม่

ตัดได้ค่ะ ไม่มีข้อห้าม

ตัดได้ปกติค่ะ

ตัดได้คะ

ได้ค่ะ

ได้คะ