ผมร่วงจะหมดภายในกี่เดื่อนค้ะ

ตอนนี้ผมร่วงหนักมากขนาดจับนิดน่อยก็หลึดมาเป็นกำๆเรยทำไงถึงจะหายแม่ๆแนะนำน่อย

ผมแม่จะร่วงไปจนลูก1ขวบเลยค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ รอให้ฮอร์โมนคงที่ผมก็จะหยุดร่วงเองค่า ทานไบโอตินบำรุงได้ ถ้าให้นมลูกอยู่ควรปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ **ไบโอตินไม่ได้ช่วยให้หยุดร่วง แต่ช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้นค่ะ

กินแคลเซียมเยอะๆค่ะ ช่วยได้