เด็กชาย ชรัณ จุงจิตร น้องภูผา

ตอนนี้ผม ลืมตาดูโลกมา1เดือน20วันแล้วคร้าบบบบ ขอดูรูป แม่ๆบ้านอื่นทีม กันยาหน่อยครับ ไปถึงไหนกันแล้ว🥰 #ลูกคนแรก #เห่อลูก ❤️

เด็กชาย ชรัณ จุงจิตร น้องภูผา

น้องหม่อนไหม 2 เดือนกับอีก 1 วันจร้ากำหนดคลอด 16 กันยาแต่คลอด 29 สิงหาค่ะตอนนี้น้อง นน 6.4 โลแล้วคะ

4y trước

บ้านนี้ท้องไม่อืดนะคะขับถ่ายดีด้วยและกินนมแม่อย่างเดียวด้วยคะ

ลูกสาว น้องลิตา 1 เดือน 29วันคะ เกิดวันที่ 2 ก.ย

4y trước

4โล9 จ้า

1เดือน8วันล่ะค่ะดำเหมือนพ่อเค้าเลยค่ะ555

หล่อจังเลยลู๊กกกกก โตขึ้นสาวรุมแน่ ๆ 😍

4y trước

แม่เตรียมยาดมแล้วค่ะ😜

น้องเรสซิ่ง คับ 1เดือน27วัน

ตอนนี้ 1 เดือน 25 วันแล้วจ้าาา

น้องน้ำเหนือ 1เดือน11วันครับผม

น้องข้าวฟ่าง1เดือน13วันแล้วคะ

น้องปลายฉัตร1เดือน22วันค่ะ

4y trước

จ้ำม่ำมาก 😊

น้องไอเดียคร่า1เดือน8วันคร่า

4y trước

ม่รู้เหมือนกันค่ะว่ากี่โลยังม่ได้ชั่งน้ำหนะกคร่า...กินเก่งมากๆๆคร่า