หนูน้อยเดือนสิงหาเป็นยังไงกันบ้างครับ

ตอนนี้ผม4เดือน24วันแล้ว ยังไม่เริ่มพลิกตัวเลยครับ ช่วงนี้จ้องจะเอามือเข้าปากท่าเดียวเลย เวลานอนตอนกลางคืนยังห่อตัวอยู่เลยครับ เพื่อนๆเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย

หนูน้อยเดือนสิงหาเป็นยังไงกันบ้างครับ
1 Trả lời

4เดือนบ้านนี้ก็ยังไม่พลิกค่ะเอามื้อเข้าปากอย่างเดียว น้ำลายไหลเยอะมาก

5y trước

ช่วงนี้น้ำลายชุ่มเลยครับ 555