น้ำนม

ตอนนี้ปั๊มนมให้ลูกอยู่และกินยาคุมไปด้วย รู้สึกว่าน้ำนมมาน้อยมากเลยและมีเพสสัมพันธ์แล้ว อยากเลิกกินยาคุมได้ไหมคะ? อยากมีน้ำนมเยอะๆไว้ให้ลูกกินคะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์ความรู้ให้ฟังหน่อยคะ

1 Trả lời

ต้องกินให้หมดแผงก่อนและมีประจำเดือนก่อนดีกว่าแล้วค่อยเลิกยาคุมได้เลยคะ