ขอวิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ

ตอนนี้ปั๊มนม 1 ครั้งได้4-6 ออน รอบปั๊มห่างกัน 3-4 ชั่วโมง ถือว่าน้อยไปไหมคะ ต้องการทำนมสต๊อกให้ลูกด้วยค่ะ จะได้กลับไปทำงานแล้วกลัวว่าถ้าห่างลูกนมจะน้อยลงกว่านี้อีกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรก

1 Trả lời

ลองเพิ่มรอบปั้มไหมคะ จาก3-4 มาเป็น2-3