คลอดลูกได้7เดือน เกิดตั้งครรภ์ให้นมลูกต่อได้ไหม

ตอนนี้ปั้มนมวันละ3รอบ ผ่าคลอด ต้องทำยังไงต่อดี

การให้นมลึกทุกครั้งทำให้มดลูกหดรัดตัว​ ท้องอ่อนๆทำให้เกินการแทงได้ค่ะ​ หยุดให้นมพี่แล้วบำรุงคนน้องต่อ​ หลังคลอดว่างแผนคุมกำเนิด​ดีๆน่ะค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอดหรอค่ะ ปรึกษาหมอรึยังค่ะ เพราะบ้านนี้ผ่าคลอด หมอแนะนำให้แผลหายดีก่อน ระยะปลอดภัย 1 ปีค่ะ ลองปรึกษาหมอดูอีกทีนะคะ

ไม่ได้ค่ะ ถ้าท้องห้ามให้นม ไม่งั้นอีกคนในท้องจะแท้งนะคะ มดลูกจะบีบตัวค่ะ ตั้งใจปล่อยเหรอคะ น่าจะทิ้งช่วงสักปีนึงนะคะ

ให้นมไม่ได้คร่าแม่มดลูกจะหดรัดตัว เก่งจังเลยคร่า เลี้ยงลูกยังไม่โต มีคนที่สองได้

ให้นมลูกต่อไม่ได้ค่ะแม่ และน้องก็ยังเล็กอยู่ คงจะยังไม่หย่านมแม่เร็วๆนี้ด้วยค่ะ

ให้นมไม่ได้แล้วค่ะแม่ น้ำนมไหลมันจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตั่งครรภ์ให้นมลูกไม่ได้ค่ะ

น่าจะทิ้งช่วงสักปีนะค่ะ

ให้ต่อได้จ้า