37+5 มีอาการปวดเอว,ปวดราวลงขา,ปวดเหมือนคนจะมาประจําเดือนนี่คืออาการของคนกําลังจะเจ็บท้องคลอดรึเปล่าคะ

ตอนนี้ปวดเอวปวดเหมือนคนจะมาประจําเดือนเจ็บท้องราวๆเป็นอาการเจ็บแบบไหนคะแมๆ่ เจ็บจริงใกล้คลอดหรือเจ็บท้องเตือน ท้อง37+5wอายุครรภ์ประมานนี้คลอดได้รึยังคะ

1 Trả lời

เจ็บถี่ทุกๆ 5-10 นาทีไหม ภายใน 1 ชม. ถ้าใช่ไปหาหมอ ถ้าไม่คือเจ็บเตือน แต่ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอให้เค้าจะมีเครื่องตรวจค่ะ

5y trước

🙏🙏🙏