คุณแม่ท่านไหนที่มีอาการปวดท้องน้อยมาตลอด ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนถึงเดือนที่ 2-3 มั้ยคะ

ตอนนี้ปวดทุกวันเลยค่ะคล้ายๆกับปวดประจำเดือนมันเหมือนมดลูกบีบรัดตลอดเวลาเป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

มดลูกคลายตัวเพื่อให้มีพื้นที่ให้เด็กอยู่ค่ะ