ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้มีอายุ​ครรภ์ 29วีค แต่หมอไม่เคยให้แคลเซียมเสริมเลยค่ะ แคลเซียม​จำเป็นไหมค่ะ

ตอนนี้ปวดตัวและเพลียตลอดเวลาเลยค่ะเกียวไหมค่ะ

จำเป็นนะคะ เราซื้อทานเองก่อนที่หมอจะให้มาค่ะ

3y trước

เดววันนี้จะออกไปซื้อมาทานเองขิบคุณค่ะ

จำเป็นค่ะ ของเราหมอให้ตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ

ดื่มนมทดแทนได้ค่ะแม่ แปลกมากคุณหมอไม่ให้

จำเป็นมากๆค่ะ รีบหาทานนะคะ Calvin plusก็ดีคะ

จำเป็นค่า จำเป็นมากกก รีบทานน้าาา

3y trước

ส่วนตัว แคลเซียมทานได้หมดนะคะ ถ้ามีวิตามินดีด้วยก็จะดีคะ จะได้ดึงแคลเซี่ยมไปใช้ได้ดีขึ้นคะ ถ้าไม่แน่ใจควรถามแพทย์หรือเภสัชคะ แต่คุณหมอครรภ์ของเราบอกแคลเซี่ยมยี่ห้อไหนก็ได้ 1000mg+ วันละ 1 เม็ดคะ

ของเราให้มาตั้งแต่9วีค

แบบนี้ทานได้ไหมค่ะ

3y trước

ทานได้จ้าแม่บ้านนี้ก็ทานอยู่ไปตามนัดที่ไรหมอก็ให้ตลอด

ขอคุณหมอได้นะคะ ^^