24+29

ตอนนี้ปวดตรงช่วงขาหนีบมากเลยค่ะเวลานอนพลิกตัวเจ็บไปหมดเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมจ้า คุณแม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำหนักมากจึ้น มดล๔กขยายตัว ไม่อันตรายค่ะ

5y trước

อ่อจ้านึกว่าจะเป็นอะไรชอบเป็นเวลากลางคืน