สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์39+1

ตอนนี้ปวดจิมิมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ดิ้นไม่ได้เลยค่ะนอนตะแคงได้อย่างเดียว อ้าขาก็ไม่ได้ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ มันคืออาการอะไรค่ะแม่

1 Trả lời

อาการท้องแก่ค่ะ จะนอนอยากนิดนึงอดทนค่ะแม่ อีกนิดเดียวก็จะสบายตัวแล้วค่ะ แต่อดหลับอดนอนแทน😂😂😂