ก่อนที่แแม่ๆจะมีบุตร ท่านไหนเคยป่วยหนักมาบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ประสบปัญหาอยู่เป็นวัณโรคปอด รักษามาแล้ว7เดือน กินยาตลอด ซึ่งหมอบอกว่าอนาคตมีลูกได้ อยากสอบถามแม่ๆว่ามีท่านไหนเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ แล้วใช้เวลานานไหมกว่าจะมีลูกได้และปลอดภัย ซึ่งลูกชายคนแรกอายุ1ขวบ6เดือน แต่ก็ยังปรึกษาหมออยู่เรื่อยๆค่ะ ที่มาถามเพื่อเป็นกำลังใจในอนาคตค่ะ มีคำแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

ขอให้ดีขึ้นไวๆนะคะ ปรึกษาหมอในการดูแลตัวเองและคนใกล้ชิดนะคะแม่ สู้ๆค่ะ