จับคำๆหน้าท้องดู เคยรู้สึกว่าได้ยินเสียงหัวใจลูก แต่มี2-3วันนี้ ที่ไม่ได้รู้สึกหรือรู้สึกเบาลง

ตอนนี้ประมาน10สัปดาห์ค่ะ ได้ซาวน์ไป1ครั้ง มีนัดวันที่9/5/66 จิตตกมากเลยค่ะ ไม่สามารถว่าไปหาหมอก่อนดีมั้ยค่ะ กลัวน้องหัวใจหยุดเต้น แต่อาการอื่นๆไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่หิวหรืออยากกินอะไร ไม่มีเลือดออก ไม่มีตกขาว หรือเราจิตตกไปเองค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากังวลก็ไปซาวเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ร้อนใจมากเลยค่ะ