ดูที่หน้าพัฒนาการของลูกในแอพนี้ค่ะคุณแม่ แอพจะมีบอกว่าอายุลูกเรากี่สัปดาห์ น้ำหนักจะอยู่ที่กี่kg

ในเเอพมีบอกค่ะเเม่ ว่าอายุครรภ์กี่วีค น้ำหนักต้องเท่าไหร่

บ้านนี้ท้องแฝด 27วิคคนที่1หนัก1188กรัมคนที่2หนัก1068กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอน32 นนลูก1050เองค่ะ

ของเรา1820กรัมคะ 32 1คะ

บ้านเดี่ยว ลูกหนัก2200

ตารางเทียบคะแม่

ของเรา 30วีค 1532คะ

ประมาณนี้ค่ะแม่

ตอน 31w 1800g.ค่ะ