ความฝัน

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 3 วัน ประจำเดือนจะตรงทุกเดือน เมื่อคืนฝันเห็นเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารัก หรือว่าตัวเล็กจะมาบอกอะไร #แอบลุ้นมากค่ะ

ถ้าคุณแม่ยังไม่ค่อยแน่ใจ ไปซื้อโฟลิคที่ร้านขายยามากินเตรียมไว้เลยก็ได้จ้า จะได้บำรุงก่อนไปฝากครรภ์ เพราะโฟลิคสำคัญช่วงสามเดือนแรก

ขอให้สมหวังนะคะบ้านนี้ก่อนจะรู้ว่าท้องก็ฝันเห็นเด็กผู้ชายหลายครั้งมากแล้วก็ได้ลูกชายจริงๆ

5y trước

ตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนไป 5 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ฝันเห็นเด็กหน้าตาน่ารักมากขาวด้วยก่อนรู้ว่าตัวเองท้องค่ะ

5y trước

ใช่แล้วค่ะ พอฝันไม่นานก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ฝันเห็นเด็กผู้หญิงหลายครั้ง คลอดมาก็ได้ลูกสาวเลยค่ะ

ลองตรวจดูหรือยังคะ อาจจะมีข่าวดีนะคะคุณแม่ ขอให้สมหวังจ้า 😊

ลองตรวจดูนะค่ะ มีลุ้นค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะคุนแม่✌✌

5y trước

รออีก2อาทิตย์ค่อยพ.ต.ตรวจแม่ว่าดีมั้ยค่ะ

ขอให้สมหวังน่ะ

5y trước

รอลุ้นอย่างมากค่ะ ท้องแรกค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

5y trước

รอลุ้นอย่างมากค่ะท้องแรกด้วยค่ะ