ท้องแล้วตรวจเจอกันตอนไหนคะ

ตอนนี้ปกติประจำเดือนเราจะมาประมาณวันที่3 จนวันนี้ที่ 13 ก็ยังไม่มาค่ะ ก่อนหน้านี้วันที่ 5-6 มีเลือดออกมานิดเดียวแค่เปื้อนกางเกงใน 2 วันแล้วหานไปเลย แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราต้องไปหาหมอรึหรือปรึกษาร้านค้าหมอรึไมเราก็หาในเน็ตก่อนว่าอาการนี้เกิดจากอะไร อาจจะเกิดจากประจำเดือนมาไม่ปกติก็ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ